Đến với dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ số lượng lớn tại Hà Nội của chúng tôi quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt . Với  mảng sân khấu chúng tôi chuyên lắp đặt những loại sân khấu cho sự kiện ngoài trời hoặc sân khấu trong nhà  với diện tích theo yêu cầu của quý khách hàng . Chiều cao sân khấu của chúng tôi cao 30 cm, 40 cm, 60 cm , 80 cm , 1m . Quý khách có thể lựa chọn cho mình sân khấu lắp ráp với nhiều cao theo yêu cầu của mình.

Với giá thuê sân khấu lắp ráp chỉ từ 90.000/ m đến 150.000/m tại Hà Nội . Giá chưa bao gồm VAT . Đối với quý khách thuê sân khấu tại các tỉnh như Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hải Dương, Vình Phúc, Bắc Giang,.... Quý khách chịu chi phí vận chuyển . Giá thuê tại các tỉnh thành khác vẫn như giá thuê sân khấu tại hà nội.

Chúng tôi cam kết sân khấu chắc chắn được lắp ráp theo yêu cầu của quý khách hàng. Sân khấu của chúng tôi là loại sân khấu lắp ráp từ những thanh sắt có độ cứng cao và phần trên được trải bằng tấm gỗ chắc chắn . Với dịch vụ cho thuê sân khấu quý khách cần thảm trải theo yêu cầu chúng tôi đều đáp ứng được. thảm trải sân khấu quý khách thuê chỉ từ 30.000/m với mầu sắc theo yêu cầu của quý khách

Chính sách cho thuê đối với mảng sân khấu hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng đối với khách hàng đứng danh nghĩa doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các tổ chức... Hiện chúng tôi chưa áp dụng đối với khách hàng là cá nhân, sinh viên, hộ gia đình do vậy quý khách thuộc trường hợp này mong thông cảm , chúng tôi vẫn đang xây dựng chính sách cho thuê thiết bị sân khấu đối với cá nhân , sinh viên, hộ gia đình ...trong thời gian tới sẽ thông báo tới quý khách.

Đáp ứng số lượng sân khấu lên đến 500m . Chiều cao từ 30 cm đến 1m

Giá thuê chỉ từ 90.000 đến 120.000/m . Giá chưa bao gồm VAT

Miễn phí lắp đặt vận chuyển tại Hà Nội

Đáp ứng số lượng sân khấu lên đến 200m . Chiều cao từ 50 cm đến 1.5m

Giá thuê chỉ từ 100.000 đến 200.000/m . Giá chưa bao gồm VAT

Miễn phí lắp đặt vận chuyển tại Hà Nội

Đáp ứng số lượng sân khấu lên đến 200m . Chiều cao từ 50 cm đến 1m

Giá thuê chỉ từ 100.000 đến 130.000/m . Giá chưa bao gồm VAT

Miễn phí lắp đặt vận chuyển tại Hà Nội

Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách khi thuê sân khấu lắp ráp trong nhà, khách sạn, nhà hàng

Giá thuê trọn gói chỉ từ 120.000 đến 150.000/m/ ngày

Giá đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt, thảm trải tại Hà Nội

Sản phẩm Cho thuê sân khấu cho thuê