CHOTHUEGIARE  chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình phục vụ sự kiện, đào tạo tại Hà Nội, TPHCM . Hiện tại chúng tôi đáp ứng cho quý khách các loại màn hình LED , Màn hình ghép videowall, màn hình cảm ứng, màn hình tương tác, màn hình máy tính với nhiều kích thước khác nhau từ 21 inhc, 23 inch, 27 inch, 46 inch, 47 inch, 55 inch.... Chúng tôi cam kết với khách hàng khi thuê màn hình của chúng tôi sẽ được sử dụng những màn đời mới nhất như đối với màn hình LED có những loại màn hình led P3, Màn hình Led P4, Màn hình Led P5. 

Khi thuê màn hình của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại Hà Nội, TPHCM. Đối với các tỉnh thành như Thanh Hóa, Thái Nguyên, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Nha Trang, Cần Thơ, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng.... quý khách chịu chi phí vận chuyển khi thuê màn hình của chúng tôi.

Giá thuê màn hình được chúng tôi cam kết tốt nhất trên thị trường với chất lượng cao nhất. Giá thuê màn hình dựa trên kích thước màn hình đối với dòng màn hình ghép, màn hình máy tính, màn hình cảm ứng. đối với dòng màn hình led dựa theo Mét vuông. và số ngày quý khách thuê .

Chính sách cho thuê đối với mảng màn hình hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng đối với khách hàng đứng danh nghĩa doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các tổ chức... Hiện chúng tôi chưa áp dụng đối với khách hàng là cá nhân, sinh viên, hộ gia đình do vậy quý khách thuộc trường hợp này mong thông cảm , chúng tôi vẫn đang xây dựng chính sách cho thuê thiết bị màn hình đối với cá nhân , sinh viên, hộ gia đình ...trong thời gian tới sẽ thông báo tới quý khách.

Đáp ứng số lượng 100 chiếc màn hình máy tính

Màn hình từ 19 inch, 21 inhc, 23 inch, 27 inch Cam kết màn hình đẹp mới trên 90%

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại Hà Nội

Đáp ứng các loại màn LED P4, P5, P6,P7, P10, P16, 

Số lượng đáp ứng tối đa lên đến 500 m  vuông tại Hà Nôi  và các tỉnh thành phía bắc

Giá thuê chỉ từ 700.000 đến 1.400.000/ mét/ngày tại Hà Nội

Áp dung cho khách hàng là doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Thanh toán ngay sau khi lắp đặt xong

Đáp ứng các loại màn hình ghép 55 inch, 46 inch, 47 inch tại Hà nội

Miễn phí vân chuyển lắp đặt, kết nối tại Hà Nội

Chỉ áp dụng cho doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, không áp dụng cho cá nhân

Đáp ứng các loại màn hình cảm ứng : 22 inch, 32 inch, 42 inch, 51 inch, 60 inch.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt cài đặt , có VAT

Chỉ áp dụng cho doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, không áp dụng cho khách hàng cá nhân

Sản phẩm Cho thuê màn hình cho thuê