By chothuegiare / Dịch vụ / 0 Comments

Cho thuê laptop tại Nha Trang – Khánh Hòa

CHO THUÊ GIÁ RẺ  xin giới thiêu với quý khách hàng trên cả nước dịch vụ cho thuê laptop phục vụ đào tạo tại Nha Trang – Khánh Hòa:
+ Với cấu hình laptop cho thuê tại Nha Trang – Khánh Hòa : Core i5 ram 8GB, HDD 250GB, LCD 14 icnh  đồng bộ giống nhau . Chúng tôi cung cấp đủ số lượng từ 50 đến 100 máy đồng bộ cấu hình giống nhau
+ Chính sách thuê laptop tại Nha Trang – Khánh Hòa: Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, lắp mạng lan có dây hoặc không dây, có nhân viên trực, có hóa đơn VAT, máy động bộ giống nhau cùng cấu hình, có lioa điện , chuột quang ngoài.
+ Chi phí khách hàng thuê laptop tại Nha  Trang – Khánh Hòa sẽ chịu: chi phí vận chuyển thiết bị từ HCM ra nha trang, chi phí đia lại, ăn ở của ít nhất 01 nhân viên kỹ thuật và chi phí thuê laptop áp dụng giá thuê như HCM. Ngoài chi phí trên nếu quý khách không cần kỹ thuật lắp đặt trực thì sẽ không phải chịu chi phí cho nhân viên đó, Còn tiền công của nhân viên thì chúng tôi sẽ miễn phí 100% .
+ Thủ tục thuê laptop tại Nha trang – Khánh Hòa: Vơi doanh nghiệp và co quan nhà nước thì thủ tục chỉ cần quý khách đặt thuê và hai bên làm hợp đồng thuê laptop. Đúng ngày giờ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt theo địa chỉ yêu cầu của quý khách hàng. Thủ tục trên không áp dụng cho doanh nghiệp quy mô dưới 30 người và cá nhân thuê laptop tại Nha Trang – Khánh Hòa.
+ Với kinh nghiệm cho thuê những đơn hàng lớn tại Hà Nội Và HCM chúng tôi tin rằng đủ năng lực hoàn thành tốt đơn hàng của quý khách. cam kết nếu xảy ra lỗi chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn tránh nhiệm được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng giũa hai bên
+ Mặt khác đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ làm hài lòng quý khách.
+ Với sản phẩm được liên tục cập nhật trên hệ thống website của chúng tôi. Chúng tôi mong ràng quý khách sẽ lựa chọn cho mình những cấu hình tốt nhất giá cũng thấp nhất nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo nhu cầu của quý khách
+ Với phần mêm trên laptop chúng tôi cũng ghi rõ: hệ điều hành được chúng tôi cài đặt trên các máy laptop là WIN 7 hoặc WIN 10 bản dùng thừ 30 ngày . Vậy nên với đơn hàng thuê theo ngày thì phần mềm này đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách. Với những đon hàng thuê trên 30 ngày quý khách muốn có bản quyền thì phải chịu chi phí mua bản quyền phần mềm để dùng cho nhu cầu công việc của mình.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ
Hotline: 0968.55.77.66 hoặc 0941.00.55.66
Email: chothuegiare@gmail.com

Nguồn: http://chothuelaptop.net/cho-thue-laptop-tai-nha-trang-khanh-hoa.html

Đăng bình luận của tôi