By chothuegiare / Khuyến mại / 0 Comments

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê laptop của CHO THUÊ GIÁ RẺ  chúng tôi xin gửi tới quý khách cấu hình laptop đang cho thuê. Với dòng laptop cấu hình core i5 ram 4GB chúng tôi vẫn đang triển khai với khách hàng có nhu cầu . Nhưng do phần mềm cũng như yêu cầu cao do đó với đơn hàng dưới 100 máy laptop tất cả chúng tôi sẽ nâng câp lên hết ram 8GB để phục vụ quý khách. Với dòng máy này chúng tôi sẽ chỉ cho thuê với đơn hàng thuê theo ngày . Còn những đơn hàng thuê theo tháng hiện tại cấu hình core i5 ram 8GB chưa áp dụng.

Giá thuê laptop cấu hình core i5 ram 8GB của chúng tôi sẽ căn cứ vào số lượng máy quý khách cần thuê, số ngày quý khách thuê sau đó chúng tôi sẽ gửi email báo giá đến quý khách và lựa chọn của quý khách là công đoạn cuối cùng.

Chúng tôi cam kết máy giống nhau một vệt cũng như pin không bi trai, Máy hình thức đẹp, Với cấu hình core i5 được nâng cấp lên Ram 8GB sẽ mang lại cảm giác cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách được tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ qua số máy 0968.55.77.66 hoặc 0941.00.55.66

By chothuegiare / Khuyến mại / 0 Comments

Ngoài dòng máy core i5 ram 8GB được chúng tôi nâng cấp lên từ cấu hình thông dụng core i5 ram 4GB, hiện tại chúng tôi còn dòng máy core i7 ram 8GB để cho thuê nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách. Với cấu hình này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách . Máy đẹp được nhập từ Hãng sản xuất mang thương hiệu HP , kiểu dáng tinh tế, cấu hình cao với dòng chíp  số, Pin khỏe .

+ Với khách hàng thuê laptop core i7 ram 8GB theo ngày và số lượng thì giá thuê sẽ rất là rẻ còn với những khách hàng thuê dòng máy này trong thời gian ngắn chỉ 1 hoặc 2 ngày thì hiện nay giá thuê rơi vào mức 80.000 đến 120.000 /1 máy /1 ngày.

+ Giá trên chưa bao gồm Vat.

+ Khi quý khách tại Hà Nội thuê laptop core i7 ram 8GB sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt, cài đặt, lắp mạng Lan , wifi, lioa điện, chuột quang ngoài

By chothuegiare / Khuyến mại / 0 Comments

Với nhu cầu thuê điện thoại phục vụ sự kiện hay dùng cho kính thực tế ảo chúng tôi xin gửi tới quý khách báo giá sơ bộ cho  việc thuê điện thoại trong tháng 4 năm 2017

+ Thời gian áp dụng: Báo giá này chỉ áp dụng trong tháng  năm 2017

+ Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan nhà nước . Không áp dụng cho cá nhân thuê điện thoại

+ Thời gian thuê và số máy thuê: Điều kiện quý khách thuê ít nhất 3 máy trở lên và thời gian tối thiểu 1 ngày

+ Dòng máy: Hiện tại báo giá này chỉ áp dụng cho dòng máy chạy hệ điều hành Android 

+ Cấu hình máy : Màn hình từ 5 icnh trở lên, CPU từ core , Ram từ 2 GB , Hệ điều hành Android 5.0 trở lên đến 6.0

+ Dịch vụ miễn phí đi kèm: Miễn phí vận chuyển, hỗ trợ cài đặt phần mềm, Có nhân viên trực cho đơn hàng thuê trên 10 máy điện thoại theo ngày

+ Cam kết: Máy đẹp , chạy tốt, pin bền

Giá thuê : 200.000 VNĐ ( Hai trăm nghìn đồng ) Đơn vị tính 1 máy / 1 ngày

– Quý khách hàng thuê 0.5 ngày thì bắt buộc phải tính số ngày là 1 , Đơn vị tính cho thuê điện thoại của chúng tôi không áp dụng thuê nửa ngày 

Giá trên chưa bao gồm VAT , Quý khách có nhu cầu thuê điện thoại cần lấy VAT thì vui lòng thanh toán 10% tiền hóa đơn cho tổng đơn hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số máy: 0968.55.77.66 hoặc 091.00.55.66