By chothuegiare / Chính sách / 0 Comments

Tất cả các hợp đồng giữa hai bên việc thanh toán sẽ tiến hành sau khi kết thúc hợp đồng. Vậy nên khi trong quá trình thuê thiết bị quý khách không có bất cứ phản ánh nào hay chấp thuận thiết bị của chúng tôi thì ngay sau khi kết thúc hợp đồng quý khách phải có trách nhiệm thanh toán đơn hàng , thời gian thanh toán sẽ được ghi rõ trên hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Các giao dịch bằng tiền hoặc chuyển khoản chỉ diễn ra sau khi hai bên kết thúc hợp đồng và sử dụng thiết bị đã thuê.

By chothuegiare / Chính sách / 0 Comments

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đặt thuê trực tuyến tại công ty Cho Thuê Giá Rẻ, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách đặt thuê là sản phẩm tốt nhất.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

+ Trước khi có biên bản bàn giao giữa hai bên: nếu quý khách không ưng ý hàng hóa chúng tôi cung cấp quý khách có thể yêu cầu đổi thiết bị khác ngay lập tức.

+ Sau khi có biên bản bàn giao giữa hai bên: Trong quá trình sử dụng thiết bị thuê mà xảy ra lỗi thiết bị quý khách có thể lấy thiết bị dự phòng thay thế tại địa điểm thuê.

– Nếu trường hợp kỹ thuật của chúng tôi không xử lý được trong thời gian 60 phút khi xảy ra lỗi thiết bị quý khách yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi  thay thế thiết bị khác trong thời gian tối đa là 120 phút.

+ Trường hợp không đổi được thiết bị: Sau khi kết thúc hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành thu thiết bị về, với những thiết bị không có tem hoạc không phải thiết bị của chúng tôi thì sẽ không nhận thiết bị đó.

Với trường hợp hợp đông giữa hai bên đã ký kết và chúng tôi vận chuyển thiết bị tới địa điểm , đúng thời gian, đúng như đơn đặt hàng mà quý khách không nhận thiết bị thì quý khách phải chịu các chi phí vận chuyển, nhân công và phạt hợp đông do quý khách tự ý hủy.

By chothuegiare / Chính sách / 0 Comments

Chính sách nhận hàng

– Sau khi bên cho thuê vận chuyển thiết bị tới điểm lắp đặt như trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị.

Lưu ý: Để thời gian lắp đặt và bàn giao thiết bị cho bên cho thuê quý khách vui lòng đáp ứng các yếu tố sau: có chỗ để lắp đặt thiết bị, có bàn, ghế, hệ thống điện, hệ thống wfi, mạng intenet đối với thiết bị là máy tính và laptop

–         Sau khi thiết bị đã được chúng tôi lắp đặt hoàn chỉnh, quý khách vui lòng kết hợp với kỹ thuật của công ty kiểm tra hệ thống thiết bị vận hành tốt, lúc đó hai bên sẽ làm biên bản bàn giao thiết bị.

–         Trong trường hợp quý khách cảm thấy chưa ổn quý khách yêu cầu kỹ thuật của công ty Cho Thuê Giá Rẻ kiểm tra và hoàn thiện lại toàn bộ hệ thống, bao giờ xong quý khách kiểm tra lại lần nữa.

–         Sau khi ký kết biên bản bàn giao giữa công ty Cho Thuê Giá Rẻ với quý khách hàng. Thì trách nhiệm quản lý trong coi thiết bị thuộc quyền của quý khách hàng. Nếu mất thiết bị quý khách có trách nhiệm đền bù bằng tiền mặt tính theo giá trị của thiết bị hoặc đền bù thiết bị giống , tương đương với thiết bị đã mất.

–         Trong trường hợp quý khách đã nhận thiết bị nếu xảy ra hỏa hoạn, chảy nổ, chập điện, con trùng cắn, rách tem niêm phong…. Tại địa điểm của quý khách thì quý khách cũng phải chịu trách nhiệm nếu có tổn thất hoặc hư hòng thiết bị.

–         Trong quá trình sử dụng thiết bị do lỗi thiết bị,  quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi, Thời gian xử lý lỗi phát sinh trong quá trình thuê thiết bị ( áp dụng đối với nội thành Hà Nội) không quá 60 phút kể từ khi thông báo, nếu không xử lý chúng tôi sẽ có thiết bị tương đương thay thế cho quý khách.

–         Với những hợp đồng thuê thiết bị số lượng tối thiểu là 10 thiết bị trong thời gian từ 1 ngày đến 15 ngày chúng tôi luôn có ít nhất 1 thiết bị dự phòng và ít nhất 01 nhân viên kỹ thuật trực trong thời gian quý khách sử dụng thiết bị đang thuê của công ty chúng tôi.

By chothuegiare / Chính sách / 0 Comments

1.   Chính sách vận chuyển

– Miễn phí vận chuyển 100% đối với khách hàng thuê thiết bị bán kính 20 km quanh nội thành Hà Nội.

– Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh khác thì tùy theo khoảng cách từ Hà Nội tới địa điểm lắp đặt thiết bị, quý khách vui lòng thanh toán tiền vận chuyển thiết bị thuê theo giá cước tính trên taxi CP hoặc Taxi Mai Linh hoặc xe chở hàng của taxi Thành Hưng.

2. Thời gian giao hàng

– Đối với khách hàng quanh khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi giao hàng ngay sau khi có hợp đồng ký kết giữa hai bên . Thường chúng tôi sẽ giao hàng trước 0,5 ngày đến 01 ngày .

– Đối với khách hàng ngoại tỉnh và ngoại thành Hà Nội thì chúng tôi sẽ giao hàng trước 01 ngày đến 05 ngày ( Tùy từng địa điểm)

By chothuegiare / Chính sách / 0 Comments

Đối với tất cả các khách hàng khi thuê thiết bị tại công ty Cho Thuê Giá Rẻ sẽ được:

-Miễn phí vận chuyển quanh nội thành Hà Nội.

-Miễn phí lắp đặt thiết bị.

-Miễn phí nhân công trực ( Đối với hợp đồng có nhiều thiết bị) nhằm đảm bảo thiết bị chạy suốt trong thời gian thuê)

-Miên phí cài đặt các phần mềm free.

-Miễn phí lắp đặt mạng Lan, Wfi đối với khách hàng thuê máy tính.

-Miễn phí sim 3G đối với khách hàng thuê máy tính bảng.

-Miễn phí lioa điện, chuột, dây mạng.

By chothuegiare / Chính sách / 0 Comments

CHO THUÊ GIÁ RẺ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website CHO THUÊ GIÁ RẺ sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi thuê thiết bị.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của CHO THUÊ GIÁ RẺ.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại CHO THUÊ GIÁ RẺ, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp CHO THUÊ GIÁ RẺ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến CHO THUÊ GIÁ RẺ. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website CHO THUÊ GIÁ RẺ, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– CHO THUÊ GIÁ RẺ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, CHO THUÊ GIÁ RẺ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, CHO THUÊ GIÁ RẺ cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

8. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của CHO THUÊ GIÁ RẺ cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại CHO THUÊ GIÁ RẺ, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.chothuegiare.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

9. Thông tin liên hệ:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: chothuegiare@gmail.com